DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH TÒA NHÀ, DÁN KÍNH, DÁN TƯỜNG

27/03/2017 04:29 PM -  1271
Công Ty TNHH Dịch Vụ Quỳnh Nga chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà, dán kính, dán tường chuyên nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã lau kính nhiều tòa nhà cao tầng của các công ty và hộ gia đình tại Hà Nội.

Những tòa cao ốc nhiều tầng hay khách sạn , hệ thống kính cửa showroom, nhà xưởng bị bám bụi bẩn, hoen ố do thời tiết …  Không thể tự lau kính , vì có những rủi ro, nguy hiểm khi tự làm vệ sinh kính mà không có thiết bị chuyên dụng hỗ trợ. Công Ty TNHH Dịch Vụ Quỳnh Nga có dịch vụ dán kính, dán tường chuyên nghiệp sẽ chia sẻ công việc với bạn, vì đây là chuyên môn của chúng tôi.

 

  • Dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng gia đình
  • Dịch vụ phun giệt côn trùng

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng đem lại sự tươi mới cho tòa nhà

Do nhu cầu về xây dựng, kính ngày càng được ưu tiên đưa vào sử dụng và làm trang trí, phối cảnh, cửa sổ trong các tòa nhà, showroom, nhà xưởng…Đối với những tòa nhà hàng chục tầng, quá trình lau kính tòa nhà vượt qua khả năng kiểm soát của nhân viên vệ sinh và tạp vụ. Với các thiết bị chuyên môn, nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ lau kính nhà cao tầng hoàn toàn có thể giải quyết sạch sẽ và làm bóng loáng tòa cao ốc cho doanh nghiệp.

Với thiết bị chuyên dụng như thiết bị đu dây, thiết bị vận thang, chúng tôi sẽ lau kính nhà cao tầng sạch những đốm sơn hay vết bụi nhỏ nhất nhờ các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn, thân thiện môi trường. 

Trong quá trình lau kính nhà cao tầng, showroom… chúng tôi cũng thực hiện làm sạch các phần mép tường, tẩy sạch các vết bẩn gây ra bởi axit, nước mưa hay những vết bẩn còn sót lại của quá trình thi công xây dựng kính và khung kính. Những vết ố, bụi bẩn tưởng không thể xóa mờ đều có thể gạt bay bởi các công nhân nhà sạch được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý mọi loại vết bẩn. 

 

Các bước lau kính nhà cao tầng chúng tôi đang thực hiện.

Khu vực bên ngoài: Các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc.

Khu vực bên trong: Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như tòa nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng thực hiện theo quy trình công việc quy định bởi Công Ty TNHH Dịch Vụ Quỳnh Nga

Chi tiết công việc lau kính tòa nhà cao tầng

– Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị chuyên dụng hỗ trợ lau kính. Đặt biển báo. Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.
– Vệ sinh thô đối với những vết sơn, keo, silicon hay bụi bẩn bám trên kính tòa nhà và khung. Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.
– Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất.
– Vệ sinh kính: Làm ướt kính bằng dung dịch hóa chất phù hợp, chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
– Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.
– Dọn dẹp và trả lại nguyên vẹn tòa nhà


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

Bạn có dự định vệ sinh kính ngôi nhà, văn phòng làm việc của mình. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp và báo giá chi tiết dịch vụ này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Quỳnh Nga
 

 Địa chỉ:Phòng B410 Chung cư Athena Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 ĐT: 0911.591.123 - 0972.104.795

Email: [email protected] - Website: quynhngaservice.com