CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

29/03/2017 10:27 AM -  499
Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói đến một chỗ ở mới. Hãy để cho Công ty TNHH Dịch Vụ Quỳnh Nga được giúp bạn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

Chuyển nhà Quỳnh Nga  chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội dành cho những gia đình, những cá nhân bận rộn trong công việc.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà Quỳnh Nga , bạn đã tự tiết kiệm 3 thứ quan trọng trong cuộc sống: thời gian, tiền bạc và công sức.

Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ an tâm, vì chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, thân thiện.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ninh , đồ đạc của quý khách hàng sẽ được sắp xếp, đóng gói và vận chuyển khoa học, cẩn trọng nhất.

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Bước 1:
Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện thoại đến công ty theo số 
0911.591.123 - 0972.104.795 Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát.

Bước 2:
Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng: Theo đúng thời gian hẹn trước, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói của Dịch vụ chuyển nhà bao gồm phí tháo dở, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện.

Bước 3:
Tháo dở, đóng gói đồ đạc: Nhân viên chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng dính,…)

Bước 4:
Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5:
Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới: Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bước 6:
Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Công Ty TNHH DỊch Vụ Quỳnh Nga là đơn vị có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và dịch vụ chuyển nhà. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp mang tới khách hàng những gói dịch vụ chất lượng mới nhất. Với đội ngũ thi công kỹ thuật lành nghề đam mê với công việc với tinh thần và trách nhiệm cao chúng tôi luôn làm hài lòng mọi yêu cầu từ khách hàng. Để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:


LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi. Quý khách vui lòng hệ với chúng tôi để được tư vấn 

 Điện thoại: 0911.591.123 - 0972.104.795

 Phòng B410 Chung cư Athena Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội